DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Dịch vụ đánh bóng sàn đá hiệu quả

Ngày trước, khi thực hiện các dịch vụ đánh bóng sàn đá thì dường như với các phương pháp truyền thống thực hiện không hề hiệu quả và hiện đang dần được thay thế bằng máy móc hiện đại. Mà đơn cử là máy chà sàn ở những đơn vị như nhà xưởng, khu thương mại, hotel …

Khi tiến hành đánh bóng sàn nhà thì cần phải biết cách sử dụng máy chà sàn đúng đắn để có thể phát huy một cách hiệu quả nhất việc đánh bóng. Tuy nhiên, việc đầu tư một máy chà sàn và cả thời gian nghiên cứu cách sử dụng thật khó khăn và mất thời gian. Chính vì thế, bạn cần đến một dịch vụ đánh bóng sàn đá hiệu quả.

Ở bài viết này, mình sẽ mô tả một cách chi tiết nhất cả quá trình sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại bình dương và cả phương pháp sử dụng.

Quá trình trước khi lau chùi sàn

Bước đầu tiên, cần phải thu dọn phần bụi bẩn bằng chổi hoặc tốt nhất là dùng máy hút bụi. Tiếp theo, cần lựa chọn một dung dịch tẩy rửa phù hợp nhất. Đối với từng loại chất bẩn khác nhau thì mặt sàn sẽ có những loại hóa chất chuyên trị khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Với những khu vực có dính nhiều vết bẩn khó chịu và cứng đầu thì cần phải giải quyết chúng bằng các loại chất tẩy mạnh hơn. Sau khi đã làm xong những bước này thì mới có thể tiến đến bước tiếp theo trong dịch vụ đánh bóng sàn đá là lau sàn nhà bằng máy.

Xem thêm Dich vụ cung cấp cây văn phòng tại Bình Dương

Làm sạch nền nhà bằng máy lau sàn

Sau khi đã chọn xong phần hóa chất chuyên dụng cho từng loại sàn đá thì kế tiếp chúng ta sẽ thực hiện dọn dẹp và vệ sinh sàn nhà bằng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng.

Bước đầu tiên: Trước khi tiến hành, cần phải kiểm tra một lượt toàn bộ các khu vực cần lau chùi, đánh bóng để có thể lựa chọn được loại bàn chải thích hợp nhất. Trường hợp dùng Pad holder để làm sạch mặt sàn thì cần phải dùng mâm để gắn nó vào một cách chắc chắn.

Bước thứ 2: Ở bước này, cần phải đổ chất tẩy rửa vào và pha trong bình đựng. Tiếp theo lắp đặt phích cắm và công tác của máy vào

Bước thứ 3: Tiếp đến cần quản lý và vận hành máy lau chùi sàn nhà. Cắm điện cho máy và tiến hành thực hiện các bước lau chùi thông thường với sự lau chùi, chà sạch, đánh bóng tuyệt vời của chiếc máy.

Kết quả hình ảnh cho Dịch vụ đánh bóng sàn đá

Bước thứ 4: Trong suốt quá trình chà sàn, bạn cần phải chú ý phần xả nước của máy để điều chỉnh lượng nước cho thích hợp. Nếu việc xả quá nhiều thì sẽ dẫn đến tình trạng lau, hút quá lâu. Nếu xả ít thì sẽ không đảm bảo dọn vệ sinh, đánh bóng giệu quả.

Dọn dẹp vệ sinh và giữ gìn bảo vệ thiết bị làm sạch, máy lau sàn nhà

Việc vệ sinh máy sau khi thực hiện dịch vụ đánh bóng sàn đá khá đơn giản. Chỉ cần xả bình nước chứa chất bẩn được hút vào và vệ sinh đơn giản ở bình, bên ngoài máy.

Như vậy là bạn đã có được một cái nhìn tổng thể trong việc sử dụng máy chà sàn, đánh bóng trong  Công ty vệ sinh tại bình dương . Không chỉ máy có thể làm sạch bóng sàn đá mà còn có thể làm sạch được rất nhiều bề mặt sàn khác bằng chiếc máy này.