Đèn thờ quả dứa bằng đồng mẫu nào đẹp nhất (2)
Nội thất

Đèn thờ quả dứa bằng đồng mẫu nào đẹp nhất?

Vẽ nên khung cảnh trang trọng và linh thiêng cho nơi thờ cúng, bát hương, đỉnh đồng, đôi đèn thờ như là những vật phẩm gắn kết hai cõi âm dương. Đi bên cạnh mẫu đèn đồng long phụng, đèn thờ quả dứa bằng đồng là mẫu đèn phổ biến được sử dụng khắp mọi nơi.

Ấn tượng đặc biệt từ đèn thờ quả dứa bằng đồng

Đèn thờ quả dứa bằng đồng mẫu nào đẹp nhất
Đèn thờ quả dứa bằng đồng mẫu nào đẹp nhất

 

  • Đập vào mắt người xem và khiến họ không thể khước từ khi đứng trước mẫu den tho qua dua bang dong là vẻ đẹp thanh thoát của chụp đèn thon mảnh, mềm mại tựa như một búp hoa đang nở. Thân đèn trang trí đơn giản bởi những hoa văn hình học cùng những vòng tròn đồng tâm đặc sắc. Những đường nét uốn lượn nhịp nhàng trên thân đèn như minh chứng cho nghệ thuật đặc sắc.
  • Không những thế, ấn tượng đặc biệt từ đèn thờ quả dứa bằng đồng còn là yếu tố tâm linh. Người Việt quan niệm ánh sáng của đôi đèn đồng thờ cúng là cầu nối giữa thế giới cõi âm và trần tục Ngọn đèn như ánh sáng bày tỏ lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu đối với ông bà tổ tiên, nguồn cội. Tượng trưng cho ngọn hải đăng soi đường chỉ lối cho gia đình, để mọi thành viên trong gia đình sống hướng thiện. Nó là biểu tượng của chân lí mà ông cha ta muốn nhắc nhở con cháu của mình phải sống sao cho đúng đạo, chuẩn chỉnh. Ngọn lửa của đèn còn có tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại cát khí cho gia đình. Gia chủ được phù hộ độ trì, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.
  • Hiếm có tác phẩm nghệ thuật nào được chăm chút và đầu tư kĩ lưỡng như những mẫu đèn thờ bằng đồn quả dứa. Trải qua quá trình chạm khắc tỉ mỉ, mất rất nhiều thời gian mới tạo ra được giá trị nghệ thuật đặc sắc. Sản phẩm được chạm khắc các hoa văn họa tiết sắc sảo, tạo nên nét tinh hoa văn hóa tuyệt đẹp khó tìm thấy ở bất kì sản phẩm nào khác.

Đèn thờ quả dứa bằng đồng được chưng diện ở đâu?

Với tính thẩm mỹ tuyệt vời cúng ý nghĩa tâm linh sâu sắc, đèn thờ đồng quả dứa có mặt trong hầu hết mọi không gian thờ cúng. Từ bàn thờ gia tiên, bàn thờ phật, bàn thờ đình chùa, miếu cho đến những không gian thờ tự như từ đường đều không thể thiếu vắng bóng dáng của nó. Sản phẩm được bày trên bàn thờ và thắp điện vào những ngày giỗ, rằm, lễ, tết…

Đèn thờ quả dứa bằng đồng mẫu nào đẹp nhất
Đèn thờ quả dứa bằng đồng mẫu nào đẹp nhất

Tùy vào không gian bàn thờ cúng như nhu cầu sử dụng của gia chủ mà đèn thờ quả dứa bằng đồng có thể dùng 1 đèn 1 bên hoặc dùng một đôi đèn đặt hai bên ban thờ. Thông thường, nếu không gian ban thờ có kích thước rộng thì nên đặt một đôi đèn là đẹp nhất.

Đèn thờ quả dứa bằng đồng mẫu nào đẹp nhất?

Đèn thờ quả dứa bằng đồng vàng – mẫu đèn thờ được ưa chuộng năm 2019

Đèn thờ quả dứa bằng đồng vàng nhẹ nhàng đi vào lòng người bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế mang dáng dấp chất liệu truyền thống. Bất kì bạn ghé thăm cửa hàng đồng nào, bạn cũng sẽ tìm thấy những đôi đèn quả dứa chất liệu đồng vàng. Vẻ đẹp từ chất liệu đồng nguyên tấm sáng bóng  với độ bền cao mang lại một không gian linh thiêng, ấm cúng. Mẫu sản phẩm phù hợp hầu hết với tất cả các tuổi của gia chủ. Vì thế nó là một trong những chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn thờ quả dứa bằng đồng khảm ngũ sắc

Thật khó cưỡng nổi vẻ sang trọng, đẳng cấp từ mẫu đèn thờ quả dứa bằng đồng khảm ngũ sắc. Nổi bật nhất vẫn là nghệ thuật khảm ngũ sắc trên chất liệu đồng đỏ, vàng, bạc, đồng xanh và đồng đen giả cổ. Những sản phẩm được đúc nguyên khối với độ mịn, liền mạch trong từng sản phẩm với độ dẻo cao và độ bền lâu dài. Sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa của các nguyên liệu đồng thau, bạc, vàng 9999 để tạo nên đôi đèn nổi bật hiếm có.

Đến ngay với Thành Phát để sở hữu ngay những mẫu đèn thờ quả dứa bằng đồng đẹp nhất hôm nay!