Đầu báo cháy, báo nhiệt giúp cảnh báo cháy sớm cho mọi công trình1
TIN TỨC

Đầu báo cháy, báo nhiệt giúp cảnh báo cháy sớm cho mọi công trình


Hệ thống báo cháy có nhiều tính năng cảnh báo cháy sớm trước khi đám cháy bùng phát. Đầu báo cháy, báo nhiệt là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mọi công trình được nhiều người lựa chọn phổ biến hiện nay. Bạn muốn biết những thông tin về hệ thống báo cháy, báo nhiệt hãy tìm hiểu những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Những thông tin cần biết về đầu báo cháy, báo nhiệt cho mọi công trình

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, trên thị trường có nhiều thiết bị phòng cháy báo cháy khác nhau. Đầu báo cháy, báo nhiệt là thiết bị quan trọng giúp cảnh báo cháy sớm được nhiều người lựa chọn để lắp đặt cho các công trình. Có nhiều sản phẩm phong phú đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều người.

Đầu báo nhiệt hoạt động khi thất nhiệt độ tăng lên đột ngột so với ngưỡng cho phép, lúc này đầu báo sẽ truyền tín hiệu về trung tâm báo cháy để thông báo cho mọi người biết được khu vực đang sảy ra sự cố.

Đầu báo khói, đầu báo nhiệt được lắp đặt ở tòa nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng… những đám cháy luôn được phát hiện sớm, đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân trong gia đình. Đây chính là ưu điểm của hệ thống, báo cháy báo nhiệt mang đến cho người dùng.

Ưu điểm của đầu báo nhiệt mang đến cho người dùng?

Đầu báo nhiệt cơ điện: loại đầu báo này người dùng có thể sử dụng thanh lưỡng kim loại hoạt động linh hoạt. Khi nhiệt độ tăng cao hơn so với quy định, thanh kim loại sẽ bị cong chạm vào mạch báo tín hiệu và kích hoạt đầu báo. Thanh kim loại sẽ trở về trạng thái ban đầu khi nhiệt độ giảm xuống, vì vậy người dùng có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Đầu báo nhiệt điện tử: Đây là loại đầu báo khá phổ biến trên thị trường hiện nay, sản phẩm có sử dụng điện trở nhiệt để nhận biết sự thay đổi từ môi trường bên ngoài. Khi nhiệt độ tăng điện trở sẽ giảm mạnh, báo động kịp thời đến trung tấm báo cháy để cảnh báo cháy nổ cho toàn bộ những người sinh sống trong khu vực được biết.

Hiện nay nhu cầu sử dụng thiết bị phòng cháy báo cháy ngày càng tăng cao, có những thiết bị phòng cháy báo cháy kiểu gia tăng, tích hợp, cố định. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt thiết bị phòng cháy báo cháy. Hệ thống báo cháy rất ít khi xuất hiện tình trạng váo cháy giả, với những ưu điểm này giúp cho hệ thống phòng cháy báo cháy ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức về đầu báo cháy. Khách hàng biết được những thông tin, ưu điểm của đầu báo cháy. Bạn có nhu cầu sử dụng đầu báo nhiệt, báo khói, báo lửa hay bất kì thiết bị nào hãy tìm cho mình địa chỉ cung cấp uy tín. Công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp lắp đặt thiết bị phòng cháy bào cháy.

Với nhiều năm kinh nghiệm công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của quý khách. Khách hàng hoàn toàn yên tâm lắp đặt bất kì thiết bị phòng cháy chữa cháy nào. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp ích được cho quý khách. Chúc bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.