BẤT ĐỘNG SẢN

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành là một trong những nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Nhắc đến các công viên nghĩa trang rộng lớn thì không thể bỏ qua công viên Vĩnh Hằng Long Thành. Công viên này được mệnh danh là nơi an nghỉ hoàn hảo nhất dành cho người đã khuất ở khu vực miền Nam. để giúp các bạn có cái nhìn chi tiết về nghĩa trang lớn nhất Việt Nam này chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây.

Nghĩa trang Vĩnh Hằng - Long Thành là nghĩa trang lớn nhất Việt Nam
Nghĩa trang Vĩnh Hằng – Long Thành là nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Một vài thông tin về nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành

Tên nghĩa trang: Công viên Vĩnh Hằng – Long Thành;

Địa chỉ: huộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai;

Tổng diện tích: 80ha;

Nhà đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư thương mại Nhật Tiến;

Nơi đây được mệnh danh là đất Phật, đất Thánh, sở hữu loại đất phong thủy bậc nhất như: đất ngũ sắc có màu nâu xám, có nơi đỏ, độ thẩm thấu tốt, không ngập úng, giàu sinh khí, đem lại cho người đã khuất sự ấm áp, yên bình.

Nghĩa trang được bao bọc bởi rừng cao su bốn mùa được quy hoạch và chăm chút tỉ mỉ chi tiết. Ngoài ra, tại nghĩa trang còn sử dụng giống cỏ Bermuda phủ xanh tạo nên một môi trường sinh thái hài hòa nhất.

Xem ngay: giá đất nghĩa trang vĩnh hằng

Nên chọn nghĩa trang lớn nhất Việt Nam Vĩnh Hằng – Long Thành là nơi an nghỉ cho người đã khuất

Việc lựa chọn nơi an nghỉ hoàn hảo cho người đã khuất là một việc làm rất quan trọng bởi theo quan niệm của nhân dân ta thì lựa chọn chỗ ở phù hợp cho người mất đi thì những người đã mất đi sẽ luôn hộ phù và ban ơn cho họ. Trong số những nghĩa trang ở khu vực miền nam thì nghĩa trang Long Thành – Đồng Nai là sự lựa chọn hòa hảo nhất.

Vị trí đất nghĩa trang hoàn hảo

Công viên dành cho cõi vĩnh hằng này thuộc xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và được được xây dựng trên tổng diện tích gần 80 hecta. Với diện tích rộng lớn và không gian đắc địa thuận lợi cho giao thông. Đồng thời nơi đây luôn được thiết kế đúng theo phong thủy.

  • Nơi đây cách Thiền Viện Trúc Lâm Trí Đức 1km;

  • Cách bưu điện HCM 45km;

  • Cách cao tốc Long Thành – Dầu Giây 12km;

  • Cách thành phố Biên Hòa 22km;

  • Cách thủ đức 25km;

  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 43km;

Thiết kế mộ tối ưu

Không chỉ dừng lại ở bán đất công viên Vĩnh Hằng mà đơn vị còn cung cấp cả dịch vụ thiết kế và thi công mộ. Đơn vị sẽ thiết kế dựa theo nhu cầu của khách hàng có thể là mộ đơn, mộ đôi hay mộ gia đình hay gia tộc. Tất cả, mô hình thiết kế đều dạt chuẩn đúng theo phong thủy. Chính vì thế, dù bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì bạn vẫn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn công viên Vĩnh Hằng Long Thành.

Tại công viên còn có nhiều dịch vụ khác
Tại công viên còn có nhiều dịch vụ khác

Các dịch vụ tận tâm

Tại đây không chỉ có duy nhất dịch vụ bán đất mà còn có nhiều dịch vụ khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu của con người. Tại đây có đội ngũ Quản trang hơn một trăm nhân viên tận tình chăm sóc sẽ đem đến sự hài lòng, yên tâm về một “cõi linh thiêng miền cực lạc” dành cho thân nhân đã “nương náu chốn vĩnh hằng”.

Xem thêm: hoa viên nghĩa trang đẹp

Với những chia sẻ như trên thì nghĩa trang lớn nhất Việt Nam Vĩnh Hằng – Long Thành này là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm đất xây mộ cho người đã khuất.