DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Công ty thông nghẹt quận 8 Minh Phát – Chất lượng làm nên thương hiệu

Dịch vụ hút hầm cầu, thông hút hầm cầu, thong tac bon cau gia re được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay, các dịch vụ và sản phẩm ta đời kéo theo lượng chất thải cũng tăng lên khiến cuộc sống người dân lo sợ ngập trong rác thải. Bởi vậy, công ty thong cong nghet quan 8 mang tên Minh Phát sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các trường hợp tắc nghẽn và có cách xử lý nhanh chóng.

Thông tắc cống ngầm
Thông tắc cống ngầm

Tắc bồn cầu – sự nan giải của nhiều hộ dân

Hiện nay, tắc bồn cầu trở thành một vấn nạn gây khó chịu cho nhiều người khi sử dụng. Sau một thời gian sử dụng, ống cống liên kết với bồn cầu bị tắc nghẹt. Có thể do dầu mỡ đổ vào lâu ngày làm tắc cống. Hoặc trường hợp dùng giấy nhiều có thể giấy khó tan làm tắc nghẽn miệng cống, khó trôi chất thải xuống. Bồn cầu là nơi giúp giải tỏa nhiều thứ của chúng ta nhưng nếu bồn cầu bị tắc thì điều bạn cần làm là tham khảo ngay các phương pháp thông tắc đơn giản chỉ cần làm tại nhà ngay sau đây.

Một số cách thong tac bon cau gia re làm tại nhà được

Cách thông tắc bồn cầu nhẹ, đơn giản chỉ cần bạn thực hiện tại nhà là có thể thông tắc. Một số phương pháp sau đây bạn có thể áp dụng:

Dùng piston thông tắc bồn cầu: Đây là phương án đơn giản và an toàn. Bạn chỉ cần mua một chiếc piston thông bồn cầu là có thể sử dụng thoát chất thải trong bồn cầu. Chỉ nên áp dụng trong trường hợp tắc nghẹt cống nhẹ. Trường hợp nặng hơn thì bạn cần kết hợp nhiều phương pháp. Cách thực hiện đơn giản bạn chỉ cần nhấn sao cho các mép của piston chạm sắt vào mặt bồn cầu, sau đó rút ra để lực hút sau khi nhả ra sẽ đẩy các chất thải xuống ống cống.

Thông tắc bồn cầu bằng piston
Thông tắc bồn cầu bằng piston

Sử dụng baking soda và giấm là một lựa chọn có phần mất thời gian nhưng tương đối đơn giản. Chỉ cần pha hỗn hợp rồi dội vào nhà vệ sinh. Tiếp theo đó bạn đợi qua đêm để hóa chất tác dụng dần. Sáng hôm sau bạn có thể xả nước ở bồn cầu như bình thường.

Còn nhiều các khác mà bạn có thể áp dụng cho phù hợp, Trong đó, thong tac bon cau gia re được rất nhiều lựa chọn sử dụng. Đây là dịch vụ được tin dùng bởi các nhân viên có tay nghề cao. Bạn chỉ cần một chút chi phí là có nhân viên thong cong nghet quan 8 đến tận nơi để xử lý giúp bạn. Bạn sẽ khỏi cần phải động đến các chất thải bồn cầu.

Dịch vụ thong cong nghet quan 8 của Minh Phát có gì đặc biệt?

Hiện nay, dịch vụ thong cong nghet quan 8 tại Minh Phát là lựa chọn của nhiều người bởi chúng mang đến những tiện ích hoàn hảo cho bạn. Không chỉ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu và xử lý cho khách hàng mà chất lượng dịch vụ còn tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Minh Phát cung cấp dịch vụ thong cong nghet quan 8thong tac bon cau gia re và chịu trách nhiệm thông tắc nhiều loại cầu cống, hút hầm cầu… với chi phí cực rẻ giúp tiết kiệm cho khách hàng.

Đến với dịch vụ của Minh Phát, quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải quyết triệt để vấn đề tắc nghẹt cống. Đồng thời, các chế độ bảo hành và hậu kiểm, nghiệm thu sẽ giúp khách hàng an tâm hơn rất nhiều.

Lựa chọn ngay Minh Phát chỉ cần liên hệ:

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 8 MINH PHÁT

Địa chỉ : 15 Đường Số 9, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh 700000

Hotline : 0971116470 – 02862751130

Website : https://thongcongtachutbephothanoi.com

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin