SẢN PHẨM

Cơ sở may ba lô, túi xách, cặp các loại tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, ba lô, túi xách, cặp được sử dụng rộng rãi vì tính thuận tiện để chứa đồ khi đi làm, đi chơi, đi du lịch, đồng thời tạo nên phong cách riêng biệt cho người dùng. Không những thế, sản phẩm ba lô, túi xách, cặp còn được các trường học, công ty, trung tâm tiếng anh sử dụng để in logo thương hiệu nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình tới khách hàng.

Trên thị trường, hiện nay, có rất nhiều cơ sở may ba lô, nhưng không phải cơ sở nào cũng có uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một cơ sở may balo, túi xách cặp các loại tại thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng, đó chính là Công ty may ba lô, túi xách Hợp Phát.

1. Giới thiệu về cơ sở may ba lô Hợp Phát

Cơ sở may ba lô Hợp Phát có văn phòng tại 23/36/2B Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh và xưởng sản xuất trực tiếp tại tphcm. Công ty được thành lập từ năm 1996, đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ba lô, túi xách các loại. Hiện nay công ty được đầu tư nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại để tăng cường năng lực sản xuất sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các mẫu túi, ba lô, cặp xách

2. Tại sao bạn nên chọn Hợp Phát?

Có thể nói ba lô, túi xách là sản phẩm mà nhiều công ty, trường học, trung tâm anh ngữ,… lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình. Việc in hình ảnh, logo của đơn vị lên trên những chiếc ba lô, cặp xách, túi xách là ý tưởng hay và ý nghĩa. Đây là một trong những cách thức quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp mà nhiều đơn vị sử dụng.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở may ba lô, nhưng Hợp Phát vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì uy tín của Hợp Phát được xây dựng bằng cam kết về chất lượng và số lượng các sản phẩm balo, túi xách mà công ty đã tạo ra trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Ba lô nhiều kiểu dáng

Trên đây là một số nét cơ bản về xưởng may balo, túi xách Hợp Phát – một trong số những cơ sở may balo túi xách cặp các loại tại thành phố Hồ Chí Minh có tiếngQua bài viết này, hy vọng các doanh nghiệp, công ty, trường học và trung tâm anh ngữ … có thể tìm thấy đối tác hợp tác làm truyền thông cho doanh nghiệp mình qua sản phẩm dễ sử dụng như ba lô, túi xách, để tiếp cận gần hơn với các khách hàng.