TIN TỨC

Cơ hội sở hữu bất động sản vàng tại vinhomes west point

Thị trường bất động sản đầy biến động, nhiều dự án được xây dựng nhưng không gây được tiếng vang do không sở hữu cơ hội vàng để phát triển và thu hút các nhà đầu tư. Để đánh giá một dự án bất động sản có thực sự hấp dẫn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bất động sản vinhomes được đánh giá là chuỗi dự án vàng với nhiều tiềm năng phát triển. Năm 2018, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu bất động sản vàng tại cchung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục.

Vì sao Vinhomes west point Đỗ Đức Dục lại được đánh giá cao?

Vinhomes west point là dự án thuộc sở hữu của tập đoàn vingroup được khởi công xây dựng 2017 làm khuynh đảo thị trường bất động sản thủ đô thời gian gần đây. Dự án thực sự hội tụ những yếu tố vàng khiến các nhà đầu tư khó tính nhất cũng không thể bỏ qua.

Vị trí bất động sản vàng

Dự án sở hữu vị trí bất động sản đẹp, độc tại lô đất HH, đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, quận nam từ liêm. Với vị trí đắc địa thuận lợi về giao thông, nằm trên các trục đường chính của khu vực để dẫn tới khu vực trung tâm thành phố, trung tâm hành chính, kinh tế.

Trong tương lai đây là khu vực vành đai kinh tế, hành chính theo định hướng phát triển của thành phố. Vị trí đẹp như của Vinhomes West Point không còn nhiều khi thị trường bất động sản ngày càng bùng nổ dự án.

Thiết kế kiến trúc xanh đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại

Xu hướng nhà ở, kiến trúc hiện đại hướng tới môi trường sống cao cấp, đồng bộ hòa hợp với thiên nhiên. Dự án được xây dựng với 35% diện tích dự án, còn lại được sử dụng là không gian chung, cây xanh, khu vực sinh hoạt, vui chơi ngoài trời và cơ sở hạ tầng cho cư dân đô thị tận hưởng cuộc sống trong lành.

Dự án có tiềm lực kinh tế mạnh

Với chủ đầu tư là công ty Metropolis hà nội – Vingroup, dự án sẽ được đảm bảo về tiềm lực tài chính. Đồng thời techcombank là ngân hàng bảo lãnh cho dự án. Mang đến các chính sách hấp dẫn về giá khi mua nhà và đảm bảo tiến độ – chất lượng công trình.

Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp vinhomes west point dễ dàng

Như đã nói ở trên, căn hộ cao cấp vinhome được đánh giá cao với những yếu tố vàng cho một dự án bất động sản. Tiềm lực kinh tế từ chủ đầu tư và thời điểm phát triển dự án mang đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản, gia đình trẻ sở hữu căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục.

Chính sách về giá hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn, thanh toán theo nhiều giai đoạn, chiết khấu hấp dẫn… là những hỗ trợ tích cực từ chủ đầu tư mang đến cho khách hàng:

  • Chỉ với 200 triệu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hội tại vinhomes. Sau đó là thanh toán đơn 2 với 10%, đợt 3 là 20%…
  • Dự án có tới 3 tòa nhà N1 – N2 – N3 với tổng số 780 căn hộ từ 1 – 4 phòng, cùng hệ thống căn hộ văn phòng (officetel) và shophouse với nhiều mặt bằng khác nhau cho nhà đầu tư lựa chọn theo mục đích và chi phí dự kiến.

Dự án căn hộ vinhomes west point với tiềm năng và cơ hội phát triển lớn sẽ mang đến cho khách hàng, các gia đình môi trường sống và phát triển tuyệt vời. Để sở hữu bất động sản tại vinhomes west point không khó với sự hỗ trợ đắc lực và linh hoạt từ chủ đầu tư lớn. Khách hàng cập nhật thường xuyên thông tin, tiến độ và chính sách mua hàng từ dự án để kịp thời sở hữu căn hộ giá trị nhất.

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin