Truyền thông

Chương trình trong sự kiện kỷ niệm thành lập công ty nên có

Công ty trong những ngày đầu thành lập khó khăn, phải trải qua nhiều thử thách, thay đổi để phát triển. Để đứng vững trên thương trường và phát triển cho đến hiện tại cần sự góp sức của toàn thể nhân viên công ty và đối tác khách hàng cùng đồng hành. Ngày thành lập công ty sẽ là sinh nhật và dịp kỷ niệm của công ty hàng năm, theo từng giai đoạn. Buổi lễ với chương trình tổ chức đón tiếp khách mời, giao lưu… sẽ để lại ấn tượng cho khách mời và nhân viên trong công ty. Tổ chức chương trình cần có kế hoạch cụ thể để sự kiện diễn ra tốt đẹp, thành công thu hút khách mời tham gia.

Chương trình trong buổi lễ chính

Thành lập công ty là ngày đặc biệt sẽ là lễ kỷ niệm hàng năm của mỗi doanh nghiệp, nhìn lại chặng đường phát triển. Tùy theo từng chặng đường mà buổi kỷ niệm thành lập công ty được tổ chức long trọng hay đơn giản ấm cúng. Sự kiện thành lập công ty chặng đường 5 năm, 10 năm, 20 năm là những dấu mốc quan trọng sẽ được tổ chức với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt: đối tác vip, khách hàng thân thiết, khách hàng mới… và toàn bộ nhân viên trong công ty.

Lên chương trình cho buổi lễ chính khá quan trọng, cần có kế hoạch cụ thể để đảm bảo thành công, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Sự kiện trong buổi lễ chính cần có:

  • Đón tiếp khách mời quan trọng, khách vip, sắp xếp và bố trí chỗ ngồi phù hợp.
  • Khai mạc chương trình với văn nghệ biểu diễn, nhóm nhảy để thu hút sự chú ý của khách mời. Đại diện ban giám đốc, nhân viên và khách mời phát biểu ý kiến. Tiếp tục chương trình văn nghệ hoặc gameshow.
  • Tiệc champagne, nổ phát chúc mừng và khai tiệc. Tiếp đón khách mời tham gia tiệc trà, tiệc mặn.
  • Các tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn, giao lưu khách mời, gameshow…
  • Quà tặng khách mời, nhân viên và tiễn khách kết thúc bữa tiệc.

Chuẩn bị đãi tiệc và quà tặng khách mời và nhân viên

Tiệc đãi khách mời, nhân viên công ty cần thiết cho trong event sự kiện để thể hiện lòng hiếu khách của doanh nghiệp. Dựa trên số lượng khách mời, đặc điểm khách mời mà lựa chọn đãi tiệc sinh nhật công ty phù hợp, theo các phong cách khác nhau: Âu Mỹ hay Á Đông.

Quà tặng khách mời cũng là khâu quan trọng cần được chuẩn bị công phu. Tùy theo từng đối tượng khách mời: khách vip, khách thân thiết, khách hàng mới – cũ… lựa chọn quà tặng phù hợp, tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty. Không quên quà tặng của nhân viên để thể hiện sự tri ân với những người đã đồng hành và cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp. Quà tặng nhân viên thực sự cần thiết để tạo sự hứng khởi, mang lại hiệu quả công việc, công hiến tốt hơn cho nhân viên có năng lực.

Sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty quan trọng, tùy theo quy mô công ty, định hướng phát triển và mục tiêu chương trình mà đơn vị lựa chọn kế hoạch, phương án hay chủ đề phù hợp. Để chương trình diễn ra thuận lợi, cần đội ngũ tổ chức event chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Đại lâm chuyên tổ chức sự kiện công ty với nhiều lễ kỷ niệm đặc biệt, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm, Đại lâm nắm bắt được nhu cầu khách hàng và xu hướng hiện tại, mang đến cho doanh nghiệp kế hoạch và phương án tổ chức sự kiện hiệu quả.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin