Ô TÔ -XE MÁY

Chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi cần thuê xe 7 chỗ dài hạn

Hiện nay, mọi người không cần phải sở hữu một chiếc xe ô tô 7 chỗ riêng để trải nghiệm du lịch bởi đã có dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ dài hạn. Tuy nhiên, có nhiều người cần thuê xe 7 chỗ dài hạn vì không tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng nên tốn rất nhiều, chi phí. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có thể thuê xe 7 chỗ dài hạn tiết kiệm nhất.

Lựa chọn xe 7 chỗ để thuê cho phù hợp

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái

Chi phí thuê xe phụ thuộc một phần không nhỏ vào hãng xe, loại xe và đời xe nên tham khảo các hãng xe cho thuê xe dùng ổn mà tiết kiệm. Đồng thời, muốn tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn thuê xe số sàn thay vì xe số tự động. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí khi cần thuê xe 7 chỗ dài hạn, không nên chọn xe đời mới nhất. Tất cả những thông tin này các bạn có thể tham khảo qua internet, sách báo,… Ngoài ra, cần chọn những xe bạn đã quen tay lái để đảm bảo an toàn nhất.

Lựa chọn hình thức thuê xe hợp lý

Vì nhu cầu cần thuê xe 7 chỗ dài hạn của khách hàng đa dạng và phong phú nên có rất nhiều hình thức cho thuê xe khác nhau. Thuê xe được chia thành 2 hình thức chính: Thuê xe tính theo số km và thuê xe tính theo ngày. Hai hình thức thuê xe này trong hợp đồng thường có giá xấp xỉ, tương đương nhau. Tuy nhiên, khi thuê xe theo số km, nếu bạn đi vượt quá số km/ngày sẽ bị tính thêm phí vượt theo số km đã vượt. Vì thế, thuê xe theo khoảng thời gian là hợp lý.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp

Đây là điều quan trọng nhất. Bởi nếu bạn thuê xe từ một trung tâm không đảm bảo chất lượng, bạn sẽ bị tính tiền cao hoặc hợp đồng không chất lượng, chưa kể đến chất lượng dịch vụ kém, bạn sẽ rất mơ hồ khi thuê xe và sử dụng. Đơn vị cho thuê xe uy tín hiện nay cũng không quá khó tìm, mọi người có thể tham khảo ý kiến người thân đã có kinh nghiệm hoặc tra cứu Google, sách báo…

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái

Có kế hoạch, lịch trình cụ thể

Giá cần thuê xe 7 chỗ dài hạn có thể thay đổi theo tháng, theo ngày. Tuy nhiên, cứ mỗi dịp lễ tết, giá thuê xe tại Huy Đạt có thể tăng gấp 2 đến 3 lần. Vì thế, nếu gia đình bạn có ý định đi du lịch vào dịp hè này hoặc đi công tác lâu ngày thì nên đặt xe từ trước. Tránh để đơn vị cho thuê xe bắt thóp được mình đang cần xe gấp, nếu không, họ sẽ chặt chém, tăng giá thuê xe kiếm lời. Vì thế, trước khi thuê xe nên có một kế hoạch rõ ràng về thời gian cũng như địa điểm.

Vì ngày càng nhiều đơn vị cho thuê xe nên thị trường dịch vụ đáp ứng khi bạn cần thuê xe 7 chỗ dài hạn đang loãng dần và càng khó tìm kiếm một dịch vụ chất lượng, giá rẻ tuyệt đối. Do đó, mặc dù cân nhắc về mặt chi phí, chất lượng xe và dịch vụ vẫn cần đặt lên hàng đầu.