Viết Bài SEO

Cách viết bài SEO keyword ” sua cua cuon” lên top 1 Google

Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi khi đã đưa ra rất nhiều cách thức Seo từ khoá “ Sua cua cuon” lên top mà vẫn bị tụt hạng nhanh chóng. Nó có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng trước hết, bạn cần có hệ thống bài chuẩn seo cho từ khoá đó.

Tầm quan trọng của SEO chắc hẳn ai cũng biết. Vì vậy không cần phải nói nhiều về vấn đề đó. Với mức độ cạnh tranh gay gắt, Nó đang dần được quyết định bởi nội dung. Hiểu được sự quan trọng đó, tôi xin hướng dẫn bạn cách viết bài chuẩn seo cho keyword “ sua cua cuon” nhanh chóng lên top 1.

 

SEO là gì?

SEO là tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, tức là làm cho trang web hay các nội dung số đạt được thứ hạng cao nhất, top 1 trên bảng xếp hạng tìm kiếm trong các trang hỗ trợ công cụ tìm kiếm. Trong thời kỳ bùng nổ thương mại điện tử như hiện nay, Seo giúp bạn mở rộng khả năng tìm kiếm cho khách hàng, thu về nhiều lượt truy cập, làm cho khách hàng biết về bạn nhiều hơn. SEO tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, được giới trẻ chú ý quan tâm. Trong đó, nội dung do content biên soạn là một trong những tiêu chí hàng đầu thúc đẩy việc SEO của bạn lên top nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Viết bài chuẩn seo cho từ khoá: sua cua cuon”

Từ khoá “ sua cua cuon” hiện nay đang có sự cạnh tranh lớn. Nó trở thành từ khoá tìm kiếm số một của khách hàng khi cần tìm kiếm dịch vụ sửa cửa cuốn, phân phối linh kiện dieu khien cua cuon. Bởi sản  phẩm này ngày càng trở nên thống dụng, luôn có mặt trong các gia đình, công ty, doanh nghiệp, thậm chí nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy, bạn muốn có được những bài viết chuẩn SEO kết hợp với các công cụ khác, đẩy nó lên top 1 Google. Đừng lo lắng về điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn viết bài SEO keyword “ sua cua cuon” TOP 1 Google sau đây.

https://www.youtube.com/watch?v=EbiaBfjmNyohttps://www.youtube.com/watch?v=EbiaBfjmNyo

 

Để viết bài chuẩn SEO cho từ khoá này, bạn cần đi theo các bước sau đây

Chọn chủ đề

Trước khi bắt tay vào viết bài chuẩn SEO, bạn sẽ khoogn thể bỏ qua được phần chọn chủ đề vô cùng quan trọng này. Chủ đề bạn chọn cần đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, đánh vào thị hiếu, sự quan tâm của họ. Bạn đang làm trong lĩnh vực sửa cửa cuốn, chắc chắn cần biết rằng khách hàng cần quan tâm đến vấn đề lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn nhiều nhất. Từ đó xác định chủ đề bài viết cần xoay quanh vấn đề sửa cửa cuốn.

Nghiên cứu từ khoá

Việc lựa chọn từ khoá Seo vô cùng quan trọng, nó đòi hỏi bạn cần có sự khôn ngoan. Như vậy mới thu hút nhiều lượt tìm kiếm của khách hàng vượt xa các đối thủ cạnh tranh khác, tăng được Traffic cho website của mình. Bạn nên sử dụng công cụ Spineditor.com nó mang đến cho bạn những nghiên cứu từ khoá hiệu quả.

Khi bạn đã đưa ra từ khoá “ sua cua cuon” cho mình. Bây giờ có thể bắt tay vào viết ngay thôi.

Thẻ title cần chứa từ khoá

Nên sửa dụng những câu hỏi có chứa từ khoá đặt làm tiêu đề. Nó sẽ gợi ra sự kích thích cho khách hàng tìm kiếm. Tittle bạn viết không nên quá dài, chỉ giới hạn trong khoảng 70 ký tự. Tiêu đề đó phải nằm trong thẻ H1. Đó là điều quan trọng nhất của bài viết chuẩn SEO.

Tối ưu nội dung bài viết

Nội dung bài viết phải đảm bảo mới, chất lượng liên quan đến chủ đề, có chứa từ khoá trong đó. Bài viết có bố cục rõ ràng, được phân đoạn và đặt các thẻ H1, H2, H3…H6. Mật độ từ khoá  “ sua cua cuôn” xuất hiện trong bài từ 4,5-5%. Bạn cần chú ý bôi đậm từ khoá đó. Bên cạnh những từ khoá chính, bạn có thể bổ sung những từ khoá liên quan.

Bài viết có chèn ảnh, bạn cần tối ưu hình ảnh đó. Bạn có thể liên kết bài viết khác trong phần xem thêm.

Hướng dẫn viết bài SEO từ khóa gia sư hóa lớp 12 lên top google-min

Viết thẻ mô tả

Phần mô tả cần chú ý viết ngắn gọn, súc tích đảm bảo giới thiệu nội dung quan trọng nhất liên quan đến từ khoá “ sua cua cuon”. Bởi đây được xem là phần quan trọng google sẽ hiện thị khi khách hàng tìm kiếm. Giới hạn phần này nằm trong khoảng 140 ký tự có chứa từ khoá chính, phụ trong đó.

Đăng tải bài viết

Khi đã hoàn chỉnh xong phần viết bài, nên chú ý kiểm tra các lỗi có thể xuất hiện trong bài viết ấy. Xem xét bài viết đó đã đáp ứng được các tiêu chí chuẩn SEO cho từ khoá “ sua cua cuon” hay chưa. Nếu chưa cần sửa lại. Khi mọi công đoạn đã xong xuôi.Việc bạn cần thực hiện bây giờ là đăng tải bài viết đó lên website và thực hiện các công cụ SEO keyword “ sua cua cuon” lên top 1 Google.

Lời kết

Thực hiện bài viets chuẩn SEO cho từ khoá “ Sua cua cuon” không khó khi bạn nắm vững các bước thực hiện trên. Hãy chuẩn bị nội dung bài viết chất lượng cao để nhanh chóng thu hút được nhiều lượt khách hàng tìm kiếm, thu về cho mình những khách hàng tiềm năng. Nên kết hợp bài viết chuản SEO và cách thức SEO phù hợp giúp nó luôn giữ vững vị trí top 1 Google.

Bài viết hay: Cách viết bài chuẩn SEO cho Website chuyên nghiệp