SẢN PHẨM

Cách phân loại màn hình Led p3 giá rẻ

Màn hình Led p3 là lại rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có quá nhiều các mẫu mã khác nhau khiến cho khách hàng băn khoăn. Vậy có những loại màn hình Led p3 nào? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách phân loại màn hình Led p3 giá rẻ.

Cấu tạo của màn hình Led

Màn hình Led cỡ lớn thường được lắp ghép từ những bản cabinet, mà các bản cabinet này lại được lắp ráp từ các module Led riêng lẻ được nối với nguồn dây và tín hiệu truyền tới nguồn máy tính hoặc điện thoại để xử lý hình ảnh và trình chiếu trên màn hình. Ngoài ra, một bộ phận cũng quan trọng không kém chính là giá đỡ để đảm bảo độ chắc trong quá trình sử dụng.

Cách phân loại màn hình Led p3

Phân loại màn hình Led p3 theo chữ “P”

Hiện nay cách phân loại màn hình Led phổ biến nhất thường theo chữ P, đây là chữ viết tắt của Pixel có nghĩa là điểm ảnh. Màn hình Led p3 là các kịch thước của điểm ảnh cách nhạu 3mm và tương tự như thế là các loại như P2, P4, P5, P6.

Phân loại màn hình Led theo vị trí lắp đặt

Màn hình Led p3 còn được phân loại theo chức năng sử dụng ở trong nhà hay ngoài trời. Các loại màn hình Led P3 trong nhà giá rẻ sẽ được thiết kế đơn giản hơn như có độ sáng kém hơn do không phải chịu sự tác động của ánh sáng mặt trời. Thông thường độ sáng thường nằm trong khoảng 1200-1500cd/m2 theo tiêu chuẩn IP3.

Các loại màn hình Led P3 ngoài trời giá rẻ thì được thiết kế có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết độ sáng của các màn hình Led p3 ngoài trời phải chịu sự tác động của ánh sáng trực tiếp nên yêu cầu cao. Thông thường sẽ được thiết kế từ 5000-6000cd/m2.

Phân loại màn hình Led p3 theo cách thức lắp đặt

Màn hình Led P3 thường được thiết kế cố định hoặc dị động tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Với những loại màn hình lắp cố định trong nhà có thể sử dụng nam châm hoặc khung giá tùy theo kích thước sử dụng. Nhưng thông thường người ta sẽ sử dụng nam châm để tiết kiệm diện tích.

Đối với các loại màn hình Led p3 ngoài trời thì bắt buộc phải sử dụng cabinet có cánh cửa bởi vì đặc thì loại màn hình này cần phải có khả năng chống nước và chịu thời tiết tốt.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có các loại màn hình Led p3 di động. Sau khi sử dụng có thể tháo dời. Các loại di động này thường sử dụng cabinet nhôm đúc có trọng lượng nhẹ, thiết kế đẹp mắt. Thông thường các loại màn hình này thường được sử dụng trong các sân khấu, chương trình ca nhạc, các sự kiện lớn của các công ty.

Địa chỉ phân phối màn hình Led p3 uy tín

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có công ty ALVPRO là địa chỉ cung cấp và lắp đặt màn hình Led uy tín. Trong nhiều năm qua công ty đã thi công và lắp đặt cho nhiều đơn vị khách nhau và nhận được sự ủng hộ của khách hàng. Để nhận được sự ủng hộ đó công ty ALVPRO luôn không ngừng cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng và được đội ngũ kỹ thuật của công ty kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường.

Không chỉ có sản phẩm tốt mà các kỹ sư của công ty chúng tôi cực kỳ thân thiện nhiệt tình và có trình độ chuyên môn. Cũng chính vì thế mà trong nhiều năm qua chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều cơ sở khác nhau và chưa để xảy ra bất cứ sự cố nghiêm trọng nào.

Về giá màn hình Led của công ty chúng tôi luôn cạnh tranh và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Không những thế chúng tôi còn triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm với giá tốt nhất. Để đặt hàng và báo giá hãy liên hệ đến đường dây nóng 0941 339 339 của chúng tôi. Rất nhanh chóng đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá cho khách hàng