Cách kiểm tra thuốc nội tiết tố nữ hàng chính hãng
SẢN PHẨM Sức khỏe - Phòng khám

Cách kiểm tra thuốc nội tiết tố nữ hàng chính hãng

Giật mình với con số thống kê hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc của các loại thực phẩm chức năng trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang, lo lắng. Một trong những loại sản phẩm bị làm giả khá nhiều chính là thuốc nội tiết tố nữ. Để bạn tránh được tiền mất tật mang, hãy theo chân chúng tôi đi tìm cách kiểm tra thuốc nội tiết tố nữ hàng chính hãng.

Cách kiểm tra thuốc nội tiết tố nữ hàng chính hãng
Cách kiểm tra thuốc nội tiết tố nữ hàng chính hãng

Tại sao thuốc bổ sung nội tiết tố nữ lại bị làm giả?

Sở dĩ thuốc nội tiết tố nữ hàng giả xuất hiện nhiều là bởi nó là sản phẩm đều chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Có tác dụng giúp phục hồi chức năng nội tiết tố ở nữ giới được hàng triệu chị em phụ nữ tin dùng. Và các cơ sở hám lời chạy theo lợi nhuận kinh doanh mà sẵn sàng làm giả sản phẩm để thu lợi về mình. Họ không quan tâm đến sức khỏe của người dùng mà chỉ quan tâm vơ đầy túi tiền của mình là được. Nhiều cơ sở còn nhập lậu các loại thuốc bổ sung nội tiết tố nữ không rõ nguồn gốc về bán. Và đồng nghĩa với người tiêu dùng sẽ mua phải hàng kém chất lượng, tiền vừa mất mà tật lại mang.
Tham khảo thêm  Fucoidan nhật bản

Cách kiểm tra thuốc nội tiết tố nữ hàng chính hãng

Có rất nhiều cách kiểm tra thuốc nội tiết tố nữ hàng chính hãng, nhưng chúng tôi xin chia sẻ các cách phổ biến dễ nhận biết hàng thật giả như sau:

  • Kiểm tra mã vạch sản phẩm: Thông thường sản phẩm của nước nào đều có mã vạch và kí hiệu riêng của nước đó. Mã vạch được đăng kí thông tin quốc tế. Với loại thuốc nội tiết tố hàng chính hãng được trang bị phầm mềm mã vạch, bạn chỉ cần quét mã UPC để tìm ra sản phẩm đó trên google Product Search. Nếu mã vạch sản phẩm chưa được đăng kí thì sẽ không hiện lên khi soi bằng phần mềm này.
  • Kiểm tra thông tin sản phẩm rõ ràng: Khi lựa chọn loại sản phẩm thực phẩm chức năng thuốc bổ sung nội tiết tố nữ hàng chính hãng, người tiêu dùng cần quan sát kĩ bao bì sản phẩm. Nếu là hàng chính hãng, trên sản phẩm bắt buộc có thông tin cụ thể của nhà sản xuất. Cần tránh những sản phẩm chỉ ghi made in ở đâu mà thôi.
  • Quan sát màu sắc trên sản phẩm: Thường thì những loại thuốc nội tiết tố nữ hàng giả làm nhái thường có màu sắc nhạt hơn và không được chăm chút. Các chi tiết in trên sản phẩm không sắc nét. Và những lỗi này có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường.
  • Kiểm tra giá bán của sản phẩm: Nếu bạn mua thuốc nội tiết tố với giá bán quá rẻ, bạn cũng nên nghi ngờ. Vì thông thường phí hải quan và vận chuyển các loại thực phẩm chức năng này về Việt Nam khá cao. Nếu là hàng xách tay có thể giảm xuống nhưng không chênh lệch quá nhiều. Do vậy có thể đây là loại hàng không đảm bảo chất lượng. Quý khách nên so sánh giá và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi mua.
  • Chọn nơi cung cấp uy tín nhất để mua: Để có được tác dụng hoàn hảo nhất khi khi sử dụng thuốc nội tiết tố, quý khách hàng cũng cần chọn được địa chỉ uy tín để mua sản phẩm. Bởi hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường Việt Nam gây hoang mang cho người sử dụng. Hãy đến với Shopnhatchatluong.com uy tín trong kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất với khách hàng. Shop lấy hàng từ các công ty sản xuất uy tín tại Nhật Bản. Cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Hàng chúng tôi là hàng nội địa dành cho người Nhật dùng. Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24.