Nội thất

Các loại cửa kính trên thị trường nước ta

Cửa nhôm kính xingfa là sản phâm được sử dụng nhiều ở các nước trên thế giới từ rất lâu đời, những ở nước ta thì chỉ xuất hiện trong những năm gần đây. Loại cửa kính xingfa được chọn lựa nhiều nhất và là một trong những nội thất không thể thiếu trong nhiều công trình dân dụng từ lớn đến bé. Dòng sản phẩm này được chia ra thành nhiều loại khác nhau và nhiều hãng khác nhau.

Cửa nhôm kính xingfa sử dụng rộng rãi vì bề ngoài mang lại giá trị thẩm mỹ khác cao và sạch sẽ. Mang lại cảm giác thoáng rộng mà những loại cửa truyền thống không thể mang lại.

Các loại cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường nước ta, có nhiều loại cửa khác nhau và được sản xuất trong nước và ngoài nước. Nhất là các dòng cửa dạng cao cấp được sử dụng rộng rãi ở nước Việt Nam ta hiện nay.

Các loại cửa nhôm kính xingfa hiện nay như sau:

Cửa nhôm xingfa: Đây là dòng cao cấp nhất trong số các loại cửa kính nhôm xingfa, và là dòng sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Với dòng cửa xingfa này thì có nhiều màu sắc khác nhau như: Cửa nhôm kính xingfa màu ghi, xingfa vân gỗ, cửa nhôm màu trắng,… phù hợp với nhiều môi trường khác nhau như lắp đặt tại văn phòng làm việc, tại cửa trung tâm thương mại, phòng ngủ,….

Dòng cửa nhôm kính xingfa sử dụng rộng rãi và phổ biến mang lại một không khí sống tràn đầy năng lương, thoáng mát, sạch sẽ và sang trọng. Với loại cửa này sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau nên bạn cẩn thận để tránh mua hàng fake nhé.

Các loại nhôm xingfa
Các loại nhôm xingfa

Cửa kính nhôm Việt Pháp: Đây được xem là cửa có giá thành khá tốt, so với cửa nhôm xingfa thì dòng này đánh giá là dạng tầm trung bình nên độ chệnh lệch là đá kể. Về mặt chất lượng thì sản phẩm vẫn đáp ứng được những yêu cầu sử dụng hông thường, uy tin chất lượng.

Cửa nhôm của huyndai là một trong những loại cửa kính được sử dụng đại trà tại khu vực nước ta, loại cửa này đem lại những đường nét khác biệt, nét đặc trưng riêng và cũng đảm bảo độ bền, độ chắc chắn cho người sử dụng.

Giá của loại cửa nhôm kính xingfa như thế nào?

Cửa nhôm kính xingfa sẽ tuỳ thuộc vào hãng sản xuất hoặc nhập khẩu thì mới có giá cả chính xác. Hiện trên thị trường thì các loại cửa kính đã và được nhiều người tin tưởng sử dụng là 3 loại đã nêu bên trên gồm xingfa, viet phap hoặc nhôm huynhdai.

Từng loại xingfa sẽ có giá khác nhau nhưng so với 2 loại cửa còn lại thì loại này được đánh giá là đẵng cấp và mẫu mã đẹp sử dụng rộng rãi ở những công trình lớn. Mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình dân dụng.

Giá cửa nhôm kính xingfa
Giá cửa nhôm kính xingfa

Qua những chia sẽ về dòng sản phẩm cửa xingfa, hy vọng các bạn đã hình dung sơ lược về sản phẩm cũng như có những thông tin bổ ích để chọn mua cho mình chiếc cửa nhôm kính xingfa bố trí cho không gian nhà của mình.

Thông tin chi tiết hơn nữa, các bạn có thể tham khảo thêm tại https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx để nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng nhé.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin