Các bước tẩy xi măng trên nền gạch an toàn sau thi công.
DỊCH VỤ - SỬA CHỮA

Các bước tẩy xi măng trên nền gạch an toàn sau thi công

Vệ sinh sau thi công phải đối đầu với những mảng bám khó chịu từ xi măng, cặn canxi, mảng bám ố vàng, các vết mốc trắng trên nền sàn nhà, kính và mái tôn. Với diện tích nhà lớn, các mảng xi măng trên nền gạch sẽ khó tẩy rửa, mất thời gian công sức và dễ làm biến dạng bề mặt nền gạch. Dưới đây là cách tẩy xi măng trên nền gạch hiệu quả và an toàn nhất.

Tẩy xi măng hiệu quả với 4 bước đơn giản

Xi măng sau thi công bị khô cứng sẽ rất khó để tẩy rửa với công thức nước tẩy thông thường và các biện pháp chà, cọ truyền thống. Nước tẩy xi măng chuyên dụng được sử dụng hiệu quả cho quá trình vệ sinh sau hoàn thiện công trình. Để tẩy xi măng nhanh chóng trên nền gạch, người dùng có thể thực hiện với 4 thao tác đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Pha loãng dung dịch với nước – tỉ lệ phù hợp, tùy thuộc vào từng loại nền: gạch nung, gạch đỏ, đá hoa tự nhiên, đá nhám… thường tỉ lệ sẽ là 1:1 là phù hợp. Sử dụng theo hướng dẫn có ghi trên bao bì để đảm bảo an toàn.
  • Bước 2: Vệ sinh bề mặt nền gạch, dùng chổi cọ sơn để làm sạch bề mặt, bụi bẩn, có thể sử dụng cùng dao dọc giấy mỏng để loại bỏ các mảng bám xi măng lớn. Lưu ý đảm bảo bề mặt khô khi sử dụng nước tẩy rửa.
  • Bước 3: Sử dụng nước tẩy xi măng trên nền gạch, quét đi quét lại nhiều lần để xi măng tan ra. Có thể dùng bàn cọ, pad chà để làm vệ sinh bề mặt nền gạch hiệu quả.
  • Bước 4: Vệ sinh lại nền bằng nước sạch và sử dụng khăn mềm để thấm khô các vết nước, tránh để lại các vệt trắng kém thẩm mỹ trên nền gạch.

Lưu ý khi sử dụng nước tẩy xi măng cần có dụng cụ bảo hộ găng tay và khẩu trang để tránh tác động ăn mòn của hỗ hợp, ảnh hưởng khi người dùng tiếp xúc trực tiếp.

Cách chọn nước tẩy xi măng an toàn hiệu quả

Nước tẩy xi măng chuyên dụng là mấu chốt của việc vệ sinh và làm sạch nền nhà nhanh chóng sau thi công. Lưu ý mua và sử dụng sản phẩm nước tẩy xi măng chất lượng, chính hãng trên thị trường để đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn cho người dùng.

  • Nước tẩy xi măng tại các hãng lớn, có thương hiệu rõ ràng: nước tẩy xi măng HT01, nước tẩy xi măng G200, nước tẩy nhập khẩu. Quy cách đóng gói và logo thuong hiệu, tem mác rõ ràng, có ghi rõ thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ…
  • Nước tẩy xi măng an toàn với thành phần thân thiện với môi trường, chứa chất chống ức chế ăn mòn, bảo vệ nền gạch, mem gạch khi sử dụng trực tiếp.
  • Về chất lượng nước tẩy xi măng sẽ không có mùi sốc của acid, nước tẩy trong, không vẫn đục. Khi sử dụng nước tẩy xi măng phản ứng trên nền gạch sẽ không xuất hiện khói trắng gây sốc và độc hại cho cơ thể.
  • Nước tẩy xi măng mua tại các địa chỉ phân phối chính hãng, cửa hàng vật tư xây dựng lớn. Nếu mua hàng với số lượng lớn, liên hệ với hãng để đặt hàng để được đảm bảo về chất lượng và giá tốt nhất.

Nước tẩy xi măng HT01 chuyên dụng với thành phần thân thiện với môi trường, an toàn cho nền gạch, một giải pháp hiệu quả để loại bỏ các vết bẩn trên nền gạch sau thi công. Khách hàng tuân thủ các hướng dẫn vệ sinh với nước tẩy xi măng để nâng cao hiệu quả áp dụng. Liên hệ mua hàng tại các cửa hàng lớn, kiểm tra thông tin sản phẩm rõ ràng để chọn mua nước tẩy xi măng chính hãng với chất lượng và giá tốt nhất.