Bán kho lạnh kích thước đa dạng, chất lượng số 1, giá rẻ chưa từng có (2)
ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Bán kho lạnh kích thước đa dạng, chất lượng số 1, giá rẻ chưa từng có

Vượt lên hẳn sự lưu trữ trong các loại tủ lạnh truyền thống hạn hẹp trước đây. Kho lạnh ra đời như một giải pháp gỡ rối hoàn hảo cho các ngành chế biến thực phẩm, ngành y. Nếu còn đang phân vân chưa biết tìm địa chỉ bán kho lạnh nào tốt nhất cho mình. Hãy dành chút thời gian quý báu để lắng nghe những gợi ý hữu ích ngay bây giờ.

Kho lạnh có giúp bảo quản hàng hóa trong thời gian dài?

Nhiều người có quan niệm rằng, thực phẩm bảo quản đông lạnh chắc chắn sẽ không tốt như hàng tươi. Bởi họ nghi ngại quá trình bảo quản đã bị mất chất, không có hương vị như ban đầu. Nhưng thực tế lại hoàn toàn không hẳn như vậy.

Thử nghĩ xem, đặc điểm khí hậu của nước là là nóng ẩm, nên vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào. Thực phẩm muốn giữ được độ tươi ngon phải được bảo quản trong môi trường lạnh. Vì thế, một kho lạnh đảm bảo chất lượng sẽ đảm bảo được chất lượng bảo quản tốt. Giữ cho sản phẩm tươi lâu và có giá trị sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến độ ngon hay biến chất về mùi vị.

Thời gian lưu trữ hàng hóa trong kho lạnh có thể kéo dài tới một tháng đối với thực phẩm. Nhiều tháng đối với các sản phẩm thuốc, dược…Đó là nhờ vào công suất cao, nhiệt độ cao trong kho. Vi sinh vật sẽ không thể sinh trưởng trong môi trường này vì thiếu nước. Quá trình phân hủy diễn ra rất chậm nên các sản phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn.

Chính vai trò tuyệt vời đó mà việc mua bán kho lạnh ngày nay không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng được lựa chọn.

Bí quyết để mua bán kho lạnh chất lượng tốt

Chi phí làm kho lạnh ở mỗi nơi mỗi khác nhau, kéo theo đó là chất lượng cũng khác. Để có được sản phẩm chất lượng, bạn cần:

  • Cân nhắc cẩn thận địa chỉ cung cấp: Đương nhiên những địa chỉ ban kho lanh đã gây dựng thương hiệu trên thị trường lâu năm sẽ không bán rẻ uy tín để cung cấp hàng kém chất lượng. Bởi nó ảnh hưởng đến sự làm an và phát triển lâu dài của họ. Bạn đừng nghe lời quảng cáo ngon ngọt dụ dỗ của quảng cáo online để dính bẫy hàng chất lượng kém. Với chiêu trò lừa bịp mua bán kho lạnh giảm giá cực sốc, xả hàng khủng…chắc chắn độ an toàn không cao. Bạn sẽ thất vọng chỉ trong thời gian ngắn sử dụng. Hơn nữa, chế độ hậu mãi, bảo hành không có, bạn muốn đổi trả, khiếu nại cũng không thể. Trong khi đó, những địa chỉ thương hiệu uy tín như Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm luôn đảm bảo những điều kiện tối thiểu là đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Cân nhắc thật cẩn thận nếu mua hàng online: Sự tiện lợi của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 mở ra cơ hội đặt hàng, mua bán kho lạnh online. Nó thực sự rất tiện lợi cho những khách hàng luôn bận rộn và không có thời gian. Tuy nhiên, đặt hàng trực tuyến luôn có những bất cập: bạn không thể xem trực tiếp sản phẩm, chỉ việc chọn mẫu mã ưng ý là đã có đội ngũ thi công đến lắp đặt. Đã có quá nhiều trường hợp quảng cáo một đường, chất lượng một nẻo, hậu quả là “tiền mất tật mang”. Việc tận mắt lựa chọn được xem là phương án tối ưu nhất thay vì mua hàng online.

Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm được đánh giá là địa chỉ bán kho lạnh uy tín nhất tại Việt Nam. Ưu điểm của những sản phẩm kho lạnh tại Đồng Tâm là thiết kế đẹp, kích thước đa dạng, sử dụng lâu bền và đặc biệt là có mức giá hợp lý nhất. Đồng Tâm xứng đáng với sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng khắp mọi nơi.