Sức khỏe - Phòng khám

Bạn đã biết cách sử dụng thuốc Arv Avonza đúng cách?

HIV là đại dịch toàn cầu vẫn chưa có câu trả lời cụ thể cho thuốc đặc trị. Người bị nhiễm HIV sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và tinh thần. Quá trình điều trị HIV sẽ kéo dài thời gian sống, chuyển sang giai đoạn AIDS. Tuy nhiên, người dùng cần sử dụng thuốc điều trị Arv đúng liều lượng và đúng cách.

Thuốc Avonza được WHO cấp phép lưu hành sử dụng điều trị cho người bị nhiễm HIV. Hiện nay, nhiều người băn khoăn giá thuốc avonza bao nhiêu tiền? Có đắt không? Tuy nhiên, chi phí sử dụng thuốc Avonza sẽ thấp hơn so với những gì mà người bệnh nhận được. Bạn đã biết cách mua và sử dụng thuốc Avonza đúng hay chưa?

Giá thuốc Avonza được bán hiện nay là bao nhiêu?

Thuốc Arv hiện nay được phát triển với nhiều nhóm, công thức, tác động lên cơ thể và virus HIV ở những mức độ khác nhau. Avonza được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Mylan – Mỹ, với công thức thành phần bao gồm 3 hoạt chất có tác dụng điều trị, ức chế sự nhân bản của HIV trong cơ thể người bệnh: TDF 300mg, Lamivudine 300mg và EFV 400mg. 

Thuốc Arv Avonza được cục quản lý dược phẩm FDA kiểm định, WHO cấp phép lưu hành sử dụng điều trị HIV, hiệu quả. Thuốc không có tác dụng điều trị dứt điểm khỏi hắn hội chứng suy giảm miễn dịch, nhưng là cứu cánh để người nhiễm HIV nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm tải lượng virus, giảm nguy cơ lây nhiễm cho người khác.

Thuốc Avonza được sản xuất dạng viên nén, hộp 30 viên. Sản phẩm thuốc được phân phối chính hãng tại các nhà thuốc uy tín lớn chuyên phân phối thuốc Arv, mức giá thấp nhất từ 640 nghìn đồng/ hộp. Mức giá thuốc Arv Avonza sẽ có sự chênh lệch tại các cơ sở, nhà thuốc phân phối khác nhau. Người dùng cần cân nhắc lựa chọn nhà thuốc Arv uy tín để chọn mua và sử dụng thuốc điều trị HIV an toàn hiệu quả.

Liệu bạn đã sử dụng thuốc Arv Avonza đúng cách?

WHO khuyến cáo nên sử dụng thuốc Arv Avonza càng sớm càng tốt để nâng cao hiệu quả điều trị, giảm triệu chứng bệnh nguy hiểm, cải thiện tình trạng và làm chậm quá trình chuyển sang giai đoạn AIDS. Khi được sử dụng đúng cách, thuốc Avonza sẽ phát huy tối đa công năng, hiệu quả tác động lên cơ thể người bệnh. Lưu ý cách sử dụng thuốc Avonza cơ bản nhưng nhiều người vẫn mắc sai lầm:

  • Thuốc nên sử dụng khi đói sẽ đạt hiệu quả tốt nhất, hoặc trước khi đi ngủ.
  • Thuốc Avonza dạng viên nén màu trắng, không nên nhai, làm vỡ nát mà sử dụng uống nguyên viên để thuốc vào cơ thể phân hủy dần dần, đạt hiệu quả cao nhất.
  • Thuốc không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai nếu không có chỉ định giám sát từ bác sĩ. Bởi thuốc Avonza sẽ tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh, cần có tư vấn chuyên khoa và lộ trình sử dụng phù hợp.
  • Thuốc Avonza không sử dụng riêng lẻ mà cần kết hợp với các thuốc điều trị HIV khác để đạt hiệu quả tối ưu, giảm tải lượng virus HIV hiệu quả.
  • Không sử dụng thuốc với các loại thuốc chống nấm, vitamin hay thảo dược khác nếu không được bác sĩ tư vấn.

Thuốc Arv Avonza sẽ là giải pháp cứu cánh, hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân HIV, với nguy cơ chuyển biến bệnh nặng hơn. Người dùng cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm chính hãng, uy tín tại https://thuocarv.com/, để được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, xin ý kiến bác sĩ, tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi sử dụng thuốc Avonza trong điều trị hoặc phòng ngừa phơi nhiễm HIV.