Bài viết chuẩn seo là gì? Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo cho từ khóa "gia sư tại Hà Nội"
Viết Bài SEO

Bài viết chuẩn seo là gì? Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo cho từ khóa “gia sư tại Hà Nội”


Gia sư là lĩnh vực cần thiết đang mở ra tại rất nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội. Với sự cạnh tranh gay gắt, các đơn vị luôn muốn khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của mình. Vì vậy không ít đơn vị chọn phương pháp SEO cho từ khóa “gia sư tại Hà Nội”. Tuy nhiên, nếu muốn đạt được hiệu quả tốt nhất cho công việc này, bạn cần đến hệ thống những bài viết chất lượng. Bởi thủ thuật SEO của các đơn vị có thể giống nhau. Nhưng nội dung bài viét bắt buộc phải khác nhau.

Bạn muốn có những bài viết chất lượng phục vụ công việc SEO cho chính mình Về gia sư tại Hà Nội. Tuy nhiên bạn chưa nắm vững các kiến thức về chuẩn SEO trong bài viết. Nếu muốn tìm hiểu vấn đề này, hãy lắng nghe những chia sẻ về kiến thức viết bài chuẩn SEO ngay sau đây.

Bài viết chuẩn seo là gì? Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo cho từ khóa "gia sư tại Hà Nội"

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO là những bài viết dưới dạng tối ưu hóa nội dung  theo những hiểu biết của người tìm kiếm. Nó tối ưu tần suất hệ thống từ khóa chính, phụ trên website dưới kỹ thuật của các SEOer. Khi người dùng muốn tìm kiếm, chỉ cần gõ từ khóa gia sư tại Hà Nội, rất nhanh sau đó, Google sẽ trả về cho bạn rất nhiều bài viết. Trong đó bài viết chuẩn SEO luôn xếp thứ hạng cao nhất.

Một bài viết được đánh giá chuẩn SEO khi nó đáp ứng được các yếu tố sau đây.

  • Bài viết tự nhiên không có hiện tượng nhồi nhét từ khóa
  • Bài viết không chỉ có từ khóa chính, bên cạnh đó nó còn được mix thành các từ phụ liên quan
  • Mật độ từ khóa 2-5% trong đó, từ khóa chính nên xuất hiện 1 lần trong phần đầu tiên, 2 lần thân bài và 1 lầ kết bài. Thẻ title càn chứa từ khóa chính. Thẻ mô tả cần có không chỉ từ khóa chính mà còn có từ khóa phụ liên quan.
  • Tiêu đề bài viết nằm trong thẻ h1. Thẻ h2, h3 nên chứa những từ khóa quan trọng khác.
  • Đối với những từ khóa ấy, bạn cần tìm cách bôi đậm nó lên. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không bôi quá nhiều lần trong một từ khóa.
  • Bên cạnh đó bạn cần ghi nhớ chọn những từ khóa tối ưu nhất để sử dụng.

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO cho từ khóa gia sư tại Hà Nội

Dịch vụ gia sư tại http://tritue24h.com/ là một trong những dịch vụ uy tín được đông đảo phụ huynh học sinh tin dùng. Tuy nhiên bạn muốn mở rộng tìm kiếm nhiều hơn khách hàng tiềm năng để đưa dịch vụ của mình lan truyền lớn. Do đó bạn muốn thực hiện các bài viết chuẩn SEO cho từ khóa “gia sư tại Hà Nội”. Vậy hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước1: chọn chủ đề cho bài viết

Muốn SEO hiệu quả bạn cần tạo ra được hệ thống các bài viết chất lượng. Vì vậy, khi bắt tay đầu tư vào một bài viết nào đấy, hãy xác định tạo ra được một bài viết sắc sảo làm nền tảng kéo traffic về site của mình. Bạn cần hướng đến những chủ đề được nhiều người quan tâm. Bạn có thể sử dụng những phần mềm có sẵn, kiểm tra từ khóa mà bạn đang hướng tới. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn một chủ đề có liên quan đến các bài viết trước đã được hiện thị trên website của đơn vị bạn cùng lĩnh vực gia sư. Tiếp đó hãy thu hẹp nội dung và triển khai nó thành một bài viết hoàn chỉnh.

Bài viết chuẩn seo là gì? Hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo cho từ khóa "gia sư tại Hà Nội"

Bước 2. Nghiên cứu từ khóa

Bạn đã có từ khóa trong tay, vậy hãy bỏ qua bước làm này. Tuy nhiên nếu khi cần thiết buộc bạn phải nghiên cứu bạn cần phải lọc ra được những từ khóa mà khách hàng thường tìm. Khi có được từ khóa chính, hãy tiến hành triển khai thêm một số từ khóa phụ liên quan. Nó sẽ giúp bạn tránh được hiện tượng nhồi nhét từ khóa khiến người đọc dễ dàng nhàm chán nó hơn.

Bạn có thể tìm thêm 3-4 từ khóa phụ liên quan, xoay quanh từ khóa chính “gia sư tại Hà Nội”. Bạn cần đến sự trợ giúp của công cụ Google Adword Keyword tools. Nó sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm từ khóa liên quan.

Bước 3. Lên cấu trúc cho bài viết

Khi triển khai bài viết, bạn cần tạo ra cho nó khung sườn nhất định. Hiện nay người ta thường chuộng bài viết theo mô hình AIDA. Vì vậy bạn có thể sử dụng nó để có được bài viết tốt nhất. Sau khi đã tạo ra khung sườn, hãy bắt tay vào thực hiện bài viết cho chính mình. Hãy ghi nhớ toàn bộ những quy định về chuẩn SEO trong bài viết để chắc tay bút của mình hơn.

Khi viết cần ghi nhớ viết ngắn gọn nhưng mô tả đầy đủ nội dung. Tiêu đề cần kích thích người đọc và nó phải đảm bảo chứa từ khóa chính. Và đặc biệt nó cần phải đánh sâu vào tâm lý người đọc. Sau khi hoàn thành bài viết nên khảo lại toàn bộ, trước khi đăng tải nó lên site.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về viết bài chuẩn SEO cho từ khóa “gia sư tại Hà Nội”. Bạn nên dắt túi nó để sử dụng khi cần viết bài chuẩn SEO cho mình.