KIẾN THỨC

5 lý do bạn không thể bỏ qua dịch vụ tư vấn du học của công ty EBI

Du học luôn là ước mơ của rất nhiều các học sinh, sinh viên bởi du học mở ra cho chúng ta nhiều về định hướng cho công việc và sự phát triển của tương lai. Tuy nhiên, với hàng núi giấy tờ và thủ tục du học khiến cho các tân du học sinh đau đầu và không biết bắt đầu từ đâu. Cũng từ đó các dich vụ tư vấn du học ra đời và giúp các bạn du học sinh như trút được phần nào gánh nặng giấy tờ. Trong số các công ty tư vấn du học uy tín hiện nay có công ty EBI là được mọi người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Dưới đây là 5 lý lo mà công ty UBI luôn được mọi người tin tưởng và đánh giá cao.

1. Tư vấn riêng từng người

Chỉ cần bạn đến với chúng tôi là có thể được hưởng dịch vụ chăm sóc tư vấn riêng từng người. Với kinh nghiệm nhiều năm về du học chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được khóa học tốt nhất. Sau khóa học này là cả một tương lai rộng mở đang chào đón bạn cùng một lượng kiến thức khổng lồ bạn có thể tích lũy được. Song song chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể hiểu hơn và dần làm quen về hệ thống giáo dục nơi bạn muốn đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn nộp hồ sơ và thỏa mãi những yêu cầu đầu vào của trường.

Tham khảo thêm về du học thạc sĩ tại https://ebivietnam.com/doi-tac/dai-hoc/city-university-seattle/

2. Việc du học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều

Đối tác của chúng tôi là rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học danh tiếng trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng mở rộng các đối tác để mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam môi trường học tập tốt nhất đồng thời mở ra nhiều cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính cho học sinh.

Kết quả hình ảnh cho site:ebivietnam.com

3. Tiết kiệm chi phí

Nếu như đang lo lắng về việc phải mất phí cho các dịch vụ tư vấn thì các bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đến công ty EBI bởi chúng tôi không thu phí dịch vụ tư vấn hay hướng dẫn làm hồ sơ du học.

4. Đào tạo tiếng anh, hướng dẫn xin visa

Nếu như đang lo lắng về khoản tiếng anh trước khi du học thì công ty chúng tôi còn đào tạo và tổ chức thi tiếng Anh (IELTS) đồng thời hướng dẫn các thủ tục xin visa nhanh chóng. Nếu như cần tư vấn về dịch vụ y tế, ngân hàng, lưu trú thì chúng tôi cũng luôn nhiệt tình chia sẻ.

5. Kết nối cộng đồng sinh viên

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du học nên hệ thống sinh viên và cựu sinh viên của EBI cực đông nên khi vừa đặt chân chân trên đất nước mới chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với các bạn sinh viên khác và giú bạn nhanh chóng hòa nhập tại môi trường mới.

Với mong muốn mang lại cho sinh viên Việt Nam những cơ hội mới chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, mang lại những dịch vụ tốt nhất. Nếu như đang có ý định du học hoặc đang gặp vấn đề với các thủ tục du học hãy tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng có thể giúp công việc du học của mọi người trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng nhất. Để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về du học các bạn có thể trực tiếp truy cập vào website https://ebivietnam.com