TIN TỨC

3 bước đơn giản nhất cho quy trình thu mua phế liệu tại Minh Phát

Thu mua phế liệu nhằm mang đến cho người bán một khoản thu nhập đáng kể để trang trải cho cuộc sống. Đồng thời đây chính là hành động đẹp vun đắp cuộc sống trong lành cho toàn bộ loài người chúng ta. Đến với thu mua đồng phế liệu, bạn hoàn toàn yên tâm gửi trọn niềm tin cho chúng tôi khi có nhu cầu thu mua phe lieu gia cao. Chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp, với 3 bước đơn giản nhất cho quy trình thu mua phế liệu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Kết quả hình ảnh cho site:phelieuminhphat.com

Quy trình thu mua phế liệu tại Minh Phát

Minh Phát là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng với quy trình thu mua phe lieu nhanh chóng nhất:

Bước 1: Khảo sát nhanh chóng những phế liệu bạn cần bán

Khách hàng chỉ cần 1 cuộc điện thoại hoặc click chuột khi ghé thăm website http://phelieuminhphat.com. Ngay khi nhận được thông tin của quý khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình mọi thắc mắc của khách hàng về giá cả, về phương thức thu mua, phương thức thanh toán…Và nhân viên chuyên thu mua thẩm định giá phế liệu Minh Phát sẽ có mặt ngay tại kho phế liệu của bạn. Sau đó thỏa thuận, trao đổi giá, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành đặt cọc ngay và thu mua phế liệu với giá cao nhất.

Bước 2: Bốc dỡ, sắp xếp, đóng gói nhanh chóng, gọn gàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phế liệu Minh Phát với kinh nghiệm tháo dỡ đồ, đóng gói lâu năm sẽ thực hiện nhanh chóng việc gom nhặt và đóng gói phế liệu. Không để khách hàng phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Đội xe tải chuyên dụng chở phế liệu đủ mọi chủng loại cao thấp, dài, ngắn, lớn, nhỏ sẽ nhanh chóng đưa hàng phế liệu ra khỏi kho bãi của bạn đảm bảo an toàn, nhanh nhất. Trả lại mặt bằng thông thoáng cho kho phế liệu của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho site:phelieuminhphat.com

Bước 3: Thu mua phế liệu Minh Phát giá cao thanh toán tiền ngay khi phế liệu được vận chuyển đi

Chúng tôi sẽ thanh toán dưới bất kỳ hình thức thanh toán nào do khách hàng yêu cầu như: tiền mặt hoặc chuyển khoản…Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không phải chờ đợi quá lâu. Không để chậm trễ bởi chúng tôi hiểu được thời gian chờ đợi của khách hàng là có hạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm thu mua nhôm phế liệu tại đây

Minh Phát – nơi thu mua phế liệu uy tín số 1, giá cao nhất

  • Quý khách hàng khi đến với phế liệu Minh Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả đảm bảo cao nhất trên thị trường. Chất lượng dịch vụ tốt bởi chúng tôi làm việc theo phương châm chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu.

  • Thu mua phế liệu giá cao Minh Phát khắp mọi nơi trong thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh, quận huyện trong cả nước. Cam kết trả tiền sòng phẳng và không ép giá khách hàng.

  • Cam kết phục vụ mọi khách hàng 24/24 dù bạn chỉ bán với số lượng ít, mua bán nhanh chóng, thanh toán thận tiện dưới bất kỳ hình thức thanh toán nào do khách hàng yêu cầu.

Hãy nói với chúng tôi về nhu cầu của bạn, phelieuminhphat.com sẽ cung cấp bảng giá phế liệu hôm nay để quý khách tham khảo. Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU MINH THẢO PHÁT

  • Địa chỉ chi nhánh 1: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

  • Chi nhánh 2: 55 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  • Điện thoại: 0973311570 anh Minh. Chị Nhi 0969635949

  • Email: [email protected]